An toàn thông tin và Trí tuệ nhân tạo (AI) là hai lĩnh vực trọng yếu, đồng thời mang đến nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai. Đầu tư vào bảo mật thông tin và ứng dụng AI hiệu quả sẽ xây dựng một môi trường số an toàn và bền vững.
Hội thảo khoa học “Một số vấn đề chọn lọc về an toàn thông tin và trí tuệ nhân tạo” do Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức vào sáng ngày 21/05/2024 tại Hà Nội đã mang đến những góc nhìn mới, kiến thức chuyên sâu và giải pháp thực tiễn trong lĩnh vực này.


Hội thảo quy tụ các chuyên gia, giảng viên và sinh viên, cùng thảo luận về những chủ đề nóng như:

  • Sự tương đồng về ngữ nghĩa của văn bản dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn
    Thiết bị hỗ trợ giao tiếp cho người khiếm thính
  • Tích hợp học tăng cường vào hợp đồng thông minh trên Blockchain
  • Phương pháp giấu tin thuận nghịch dựa trên PVO
  • Phát hiện lỗ hổng phần mềm sử dụng phương pháp xử lý ngôn ngữ tự nhiên
  • Rút gọn thuộc tính trong bảng quyết định đầy đủ theo tiếp cận Hausdorff


Đặc biệt, bài thảo luận “Tích hợp học tăng cường vào hợp đồng thông minh trên blockchain để hợp tác và quản lý thực phẩm bền vững” của TS. Phạm Văn Khánh từ Đại học UBA đã thu hút sự chú ý lớn.
Phần thảo luận chuyên sâu diễn ra sôi nổi với sự đóng góp tích cực từ các chuyên gia, giảng viên và sinh viên, mang đến nhiều giải pháp sáng tạo cho các vấn đề mới.
Hội thảo thành công tốt đẹp, góp phần cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, thúc đẩy hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Khoa Công nghệ Thông tin và các đơn vị nghiên cứu uy tín. Đồng thời, hội thảo nâng cao trình độ và năng lực cho đội ngũ giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *